Cách nhận biết tem chống hàng giả của Bộ Công an mà bạn nên biết !

Tem chống hàng giả của Bộ Công an có rất nhiều loại ? Liệu bạn đã biết cách nhận biết nó ? hãy tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé !

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu tem chống hàng giả của Bộ Công an được phát hành! Mỗi một doanh nghiệp, sản phẩm lựa chọn cho mình những mẫu tem chống hàng giả khác nhau. Thế nên để có thể nhận biết được các mẫu tem chính hiệu được cấp phép của Bộ Công an bạn phải hiểu biết tất cả các cách nhận biết đối với từng loại tem sau.
tem chống hàng giả của bộ công an

1. Cách nhận biết đối với tem Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang.

tem chống hàng giả của bộ công an

Ảnh minh họa

   Tem Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang là một loại tem khá phổ biến trên thị trường nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để nhận biết. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nó trên các mặt hàng thông dụng trên thị trường nhưng ít ai để ý.Điều này là vô cùng bất cẩn với bạn, bởi vì ngay cả những tem chống hàng giả của Bộ Công an cũng dễ dàn bị làm giả.

* Những Đặc Điểm của tem Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang.

Muốn nhận biết được ? Bạn phải hiểu và biết được nó như thế nào ?

Đúng như tên gọi tem Decal vỡ loại tem này được in trên giấy Decal đặc biệt được nhập khẩu từ CHLB Đức và có đặc tính rất dễ nhận biết khi bạn bóc hay tác động vào nó nó sẽ vỡ ra thành từng mảnh. Là một loại tem được in bằng công nghệ tiên tiến nên đường nét cũng như sắc quang rất rõ nét và tinh xảo. Trên tem có in dấu bảo an phát quang mỗi khi bạn chiếu đèn có tia cực tím vào tem sẽ phát quang với ánh sáng lấp lánh. Đây là một công nghệ chống giả rất hiện đại cũng được áp dụng trên các tờ tiền mà bạn đang sở hữu.

Tất cả các nét in, hình in, chữ trên tem đều được in chìm chống phai màu ở các nhiệt độ môi trường khác nhau nên những sản phẩm có tem giả và tồn kho quá lâu sẽ bị lật tẩy một cách dễ dàng.

2. Cách nhận biết tem chống hàng giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt.

Loại tem chống hàng giả này là một cải cách từ loại tem vừa kể trên với những đặc điểm tương tự và được nâng tầm bảo mật lên với những chi tiết sau:

* Đặc điểm của tem.

Là loại tem nâng cấp của tem Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang nên nó sở hữu tất cả những đặc điểm tương tự nhưng khi kết hợp với công nghệ nhiệt nó lại mang lại một đặc tính hoàn toàn đột phá. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra hơn bởi vì khi bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc bị chà sát thì các chữ, biểu tượng, hình vẽ sẽ bị mờ dần và mất đi tùy theo mức độ và chúng sẽ trở lại trạng thái bình thường khi nhiệt độ của nó giảm dần như nhiệt độ lúc ban đầu.

Với sự đột phá này, người tiêu dùng sẽ rất tiện lợi khi việc kiểm tra tem từ đó bạn sẽ tự tin hơn với những quyết định mua hàng.

3. Cách nhận biết tem chống hàng giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang.

tem chống hàng giả của bộ công an

Ảnh minh họa

   Loại tem này là loại tem chống hàng giả của bộ công an mà chúng ta thường hay bắt gặp nhất hằng ngày bởi vì nó có công nghệ phản quang giống như ở trên tờ tiền 500.000 VNĐ mà khi bạn để ý kĩ sẽ thấy

* Đặc điểm của tem.

Cũng giống như tên gọi loại tem này cũng mang đầy đủ đặc điểm của tem Decal vỡ kết hợp công nghệ phát quang nhưng nó được sở hữu thêm công nghệ phản quang ở đây là một vạch mực trên dòng tem. Đặc điểm của công nghệ này rất hữu ích với đặc điểm phản quang giống như tờ tiền 500.000đ chỉ cần nghiêng và thay đổi góc tem đã  nhận ra được sự khác biệt.

Nếu nắm rõ được đặc điểm này không chỉ tự tin mua hàng chúng ta còn có thể nhận biết được những tờ tiền thật, tiền giả mà trước kia chúng ta vẫn thường hoang mang về sự phân biệt

4. Cách nhận biết Tem chống hàng giả Hologram.

Trong tất cả loại tem chống hàng giả của bộ công an hiện nay tem Hologram là một loại tem thực sự tiên tiến vượt bậc với công nghệ sản xuất cực kì độc đáo.

Tem chống hàng giả Hologram không in bằng mực như 3 loại tem trên mà được sản xuất bằng công nghệ in laser tiên tiến.

* Đặc điểm của tem

Tem chống hàng giả Hologram là một loại tem có đặc điểm mang tính mỹ thuật cực cao khi có rất nhiều màu sắc khác nhau. mỗi màu sắc sẽ thay đổi là gam màu chính với từng góc xoay khác nhau vừa mang tính nghệ thuật cao vừa đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm.

Với đặc tính tiên tiến và độ bảo mật cao tem chống hàng giả Hologram được sự dụng rộng rãi trên rất nhiều mặt hàng thị trường như bánh kẹo, đồ da dụng, thuốc thực vật vv…vv, không giống như trước đây khi nó chỉ thường xuyên được sử dụng cho các tài liệu công chứng như hộ chiếu, văn bằng, giấy tờ in ấn v.v…

5. Cách nhận biết Tem chống hàng giả SMS (tem phủ cào)

tem chống hàng giả của bộ công an

Ảnh minh họa

   Tem chống hàng giả SMS hiện nay là loại tem chống hàng giả của bộ công an được các doanh nghiệp tin dùng nhiều nhất trong tất cả. Không còn là những miếng giấy dán, giờ đây mọi thứ đơn giản chỉ là một dòng mã nhưng lại mang tính bảo nhật dường như là tuyệt đối.

* Đặc điểm của tem

Cực kì thân thiện dễ nhận biết tem chống hàng giả SMS là loại tem có hình dáng y hệt như chiếc thẻ cào điện thoại! Tem có một đoạn mã được ẩn dưới một lớp phủ cào. Rất đơn giản để kiểm tra sản phẩm bạn chỉ cần cào lớp tem đó ra và soạn tin nhắn với nội dung là đoạn mã được che đi đó tới số điện thoại ghi chú trên tem.

Sau khi thực hiện thao tác bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài sản phẩm xác nhận.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *