Giới thiệu

 Lời giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Đào Vũ 247 chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến quý khách hàng và lời chúc sứckhoẻ, thành công!
Trong những năm gần đây, kinh tế thị trường phát triển, hàng hóa được các doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu ngày càng gia tăng. Đồng nghĩa với vấn đề này là hàng nhái hàng giả cũng tăng theo làm hại cho doanh nghiệp, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng mà còn phá vỡ môi trường kinh doanh cũngnhư uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.Hiện nay hàng giả đang là vấn đề gây bức xúc cho các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và trước vấn đề đó các doanh nghiệp tìm đến con đường bảo vệ mình bằng cách in các loại tem chống giả, các loai tem chống giả trên thị trường có rất nhiều loại dùng để bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp.
ĐàoVũ 247 cũng như các doanh nghiệp bị làm giả thấy bức xúc, khó khăn trong vấn đề giải quyết chống giả. Công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng để có thể tìm ra giải pháp chống giả cho doanh nghiệp, bảo vệ cho thương hiệu cho doanh nghiệp và sản phẩm người tiêu  dùng.
Sau thời gian những nỗ lực của mình, cty đã được hợp tác với các trung tâm in củaBCA. Công ty có thể đại diện cho khách hàng in tem của BCA, loại tem này đượcin trên chất liệu đặc biệt và hiện trên thị trường chưa phát hiện được doanh nghiệp in giả được loại tem này. Với loại tem này khách hàng sẽ được quản lýthị trường và công an đảm bảo tính chất pháp lý, khi phát hiện ra có doanh nghiệp khác làm giả sản phẩm thì bên cty sẽ phối hợp với cảnh sát kinh tế và quản lý thị trường để xử lý, đòi lại công bằng cho các doanh nghiệp bị xâm hại.
Xin kính chúc Quý khách hàng thành công!