Giới thiệu

 Lời giới thiệu

    Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đào Vũ 247 chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và lời chúc sức khoẻ, thành công!

Trong những năm gần đây, kinh tế thị trường phát triển, hàng hóa được các doanh nghiệp sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu ngày càng gia tăng. Đồng nghĩa với vấn đề này là hàng nhái hàng giả cũng tăng theo làm hại cho doanh nghiệp, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng mà còn phá vỡ môi trường kinh doanh cũng như uy tín của Việt Nam trên trường Quốc tế. Hiện nay hàng giả đang là vấn đề gây bức xúc cho các doanh nghiệp, các cơ quan quản lý của Nhà nước. Trước vấn đề đó các doanh nghiệp tìm đến con đường bảo vệ mình bằng cách in tem chống hàng giả, tem chống giả trên thị trường có rất nhiều loại dùng để bảo vệ lợi ích của các doanh nghiệp.

Đào Vũ 247 cũng như các doanh nghiệp khác có sản phẩm bị làm giả thấy bức xúc, khó khăn trong vấn đề giải quyết chống giả. Công ty chúng tôi đã phối hợp với các cơ quan chức năng để đưa ra giải pháp chống giả cho doanh nghiệp, bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp và sản phẩm người tiêu dùng.
Sau thời gian những nỗ lực của mình, công ty đã được hợp tác với các trung tâm in của Bộ Công an (BCA). Công ty có thể đại diện cho khách hàng in tem của BCA, loại tem này được in trên chất liệu đặc biệt và hiện trên thị trường chưa phát hiện được doanh nghiệp in giả được loại tem này. Với loại tem này khách hàng sẽ được các cơ quan chức năng đảm bảo tính chất pháp lý, khi phát hiện ra có doanh nghiệp khác làm giả sản phẩm thì bên công ty chúng tôi sẽ phối hợp với Cảnh sát kinh tế và Quản lý thị trường để xử lý, đòi lại công bằng cho các doanh nghiệp bị xâm hại.

Với tinh thần trách nhiệm, sự uy tín, chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu DAOVU247 chuyên cung cấp sản phẩm TEM CHỐNG HÀNG GIẢ – BỘ CÔNG AN của chúng tôi. Với một bề dày kinh nghiệm lâu năm, một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo DAOVU247 của chúng tôi luôn tư vấn và cung cấp cho khách hàng tem chống hàng giả với chất lượng tốt nhất. Khách hàng của chúng tôi luôn là những doanh nghiệp đi đầu, tiên phong trong công cuộc chống hàng giả và bảo vệ người tiêu dùng.

    Xin kính chúc Quý khách hàng thành công!

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đào Vũ 247