Chuyên cung cấp giải pháp chống hàng giả – Tem chống giả

CUNG CẤP TEM CHỐNG HÀNG GIẢ BỘ CÔNG AN

SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ – BẢO VỆ SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU, QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG!

1. Lợi ích của việc sử dụng Tem chống hàng giả của Bộ Công an:

– Tem chống giả được Bộ Công an nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện. Doanh nghiệp dán tem được Bộ Công an cấp phép nên khi Doanh nghiệp sử dụng tem dán lên sản phẩm của mình thì giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp được củng cố và nâng cao. Người tiêu dùng sẽ yên tâm, tin tưởng chọn lựa sản phẩm của Doanh nghiệp.

– Tem là căn cứ để xác minh, kiểm soát sản phẩm của Doanh nghiệp, giúp cho Doanh nghiệp, người tiêu dùng cũng như các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng được hàng thật, hàng giả để xử lý.

– Tem đồng thời còn mang kèm cả chức năng là tem đảm bảo, bảo hành, tem niêm phong trên sản phẩm, thể hiện thương hiệu của công ty.

2. Tính pháp lý của tem chống hàng giả:

– Tem có tính pháp lý cao vì tem do Trung tâm Kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ thuộc Viện Khoa học & Công nghệ – Bộ Công an thiết kế mẫu, quản lý mẫu, in và phát hành cũng như dùng thiết bị chuyên dụng mới nhận biết được.

– Tem thể hiện cao được thương hiệu uy tín của Doanh nghiệp trên chính sản phẩm dán tem. Vì sản phẩm dán tem mặc nhiên được thừa nhận là sản phẩm có giấy tờ đầy đủ về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, hàng chính hãng… vì đã thông qua sự xét duyệt của Bộ công an (Doanh nghiệp phải cung cấp hồ sơ theo yêu cầu trước khi thực hiện việc in tem).

3. Đặc điểm tem chống hàng giả:

Tem sử dụng công nghệ in UV sẽ cho hiện lên các lớp thông tin chìm của Doanh nghiệp trên bề mặt tem khi soi dưới đèn tia cực tím (UV) và được in trên chất liệu chống bóc nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại tem (Decal vỡ). Công nghệ in UV này có áp dụng trong in tiền, Tem cũng có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho Qúy khách phân biệt được nguồn gốc thành phẩm từ các cơ sở sản xuất khác nhau và có thể kiểm soát doanh số bán hàng.

4. Cấu trúc tem chống hàng giả (nội dung): Xem mẫu tem

Dòng trên cùng có ghi “BỘ CÔNG AN – VIỆN KH&CN – TRUNG TÂM KTTLNV ”.

– Tên công ty, Thông tin của công ty (logo, số điện thoại, tên công ty, slogans, địa chỉ web…) -> Theo ý kiến của Khách hàng (Khách hàng cung cấp thông tin).

– Dòng cuối ghi “TEM CHỐNG HÀNG GIẢ’’

– Mỗi công ty đều có một hoa văn riêng và duy nhất để phân biệt giữa các công ty và với tem hàng giả. Đối với tem giả sẽ không có hoa văn phân biệt, vân tem mờ, dễ phai.

5. Hồ sơ xin cấp Tem chống hàng giả:

– Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp (bản sao có chứng thực).

– Chứng minh nhân dân (thẻ căn cước) của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp (bản sao có chứng thực).

– Chứng minh về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm hoặc giấy tờ lưu hành hợp pháp của sản phẩm (công ty có ngành nghề sản xuất sản phẩm đó, tờ khai hải quan, công bố lưu hành sản phẩm, kiểm nghiệm…) của sản phẩm cần dán tem.

– Danh sách sản phẩm cần dán tem (trên 1 sản phẩm).

– Phiếu yêu cầu in tem.

6. Quy trình cung cấp tem chống hàng giả:

– DAOVU247 tiếp nhận nhu cầu của Khách hàng về Tem chống hàng giả.

– Chúng tôi tư vấn giải pháp chống hàng giả phù hợp, tiết kiệm chi phí và thuận lợi nhất cho Khách hàng.

–  Chúng tôi tư vấn thủ tục chuẩn bị hồ sơ, tư vấn thiết kế mẫu tem, kích thước tem và báo giá cho Quý khách nhanh chóng, tận tình.

–  Chuyển giao tem theo đúng mẫu thiết kế đã thống nhất cho Khách hàng và hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn cách thức truyền thông chống hàng giả.

** Thời gian thực hiện nhanh chóng, thuận tiện nhất cho Khách hàng!.

  • Làm mẫu: Chỉ mất 1-2 ngày làm việc.
  • Thời gian thực hiện in tem 15 ngày làm việc. Nếu có sớm thì công ty sẽ trả cho Quý khách sớm.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo, nhanh chóng, thuận tiện. Cam kết cùng doanh nghiệp xử lý hiệu quả về hàng giả hàng nhái khi phát hiện và hưởng những lợi ích nhất định khi hợp tác cùng DAOVU247.

Vui lòng liên hệ:

– Số 28, ngách 1, ngõ 111, đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
– Số 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 02 462 911 462.
Hotline / Zalo: 0986.174.298 / 0972.87.33.99
Skype: Yenvisa247
Email: Contact.daovu247@gmail.com
Website: https://temchonghanggia.net.vn

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *