Đặc điểm của tem chống hàng giả

   Tem chống hàng giả đang được khách hàng quan tâm vì nó đánh giá chất lượng của sản phẩm hiện nay. Vì thế hãy xem cấu tạo của chúng như thế nào nhé.
   Tem chống hàng giả của Bộ Công an được dùng với mục đích giúp người tiêu dùng nhận biết được hàng thật hay hàng giả một cách nhanh chóng. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua trường hợp tem chống hàng giả được làm giả nên bạn cũng cần phải tìm hiểu về cấu tạo vật lý và các tính năng của nó để chắc chắn rằng loại tem đó là tem thật. 
1. Nguyên liệu tạo nên tem chống hàng giả
– Chúng được làm từ một loại nguyên liệu rất đặc biệt mà những người tiêu dùng với mắt thường thì không thể nhận ra chúng được làm từ nguyên liệu gì?  Chúng độc đáo với mỗi loại sản phẩm. Hình thức của mỗi loại tem nhãn cũng rất phong phú và đa dạng. Chúng được phân loại từ đơn giản đến đắt tiền, tích hợp công nghệ cao hầu như bảo đảm được độ an toàn tuyệt đối. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc ghi bên trong các bề mặt nguyên liệu hay dưới lớp keo dán.
– Dấu mã chìm hai hoặc ba chiều có thể được in trên các loại giấy, khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc khi nhìn vào tem  nhãn dưới các góc độ khác nhau.
– Các sợi bảo vệ của tem có chiều dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi chỉ nhìn thấy khi chiếu tia cực tím.
– Vạch bảo vệ là điểm đặc trưng của tem chống hàng giả: Các vạch nhỏ bằng kim loại có thể đưa lên có thể được đưa lên giấy phôi và nhìn bằng mắt thường cũng như nhìn bằng ánh sáng phản chiếu.
– Dải màu lấp lánh đặc biệt gồm 6 màu được in xáo trộn trên giấy phôi. Những giải màu này không thể sao chép được.
  Ngoài ra tem chống hàng giả còn có những bộ phận đặc trưng khác như: Giấy nhạy cảm với các loại dung dịch, các hạt phát quang khi cần ánh sáng hồng ngoại, các loại chất hoá học, các vi hạt.
  Trên đây là những đặc điểm cấu tạo của tem chống hàng giả của Bộ Công an còn nếu là hàng nhái thi đôi khi chúng không có những đặc điểm trên vì thế khách hàng phải hết sức thận trọng và để ý khi nhìn tem chống hàng giả trên các sản phẩm.
2. Nơi làm tem
Nếu doanh nghiệp nào muốn làm Tem chống hàng giả để bảo vệ thương hiệu của mình hãy tìm một nơi làm tem chất lượng nhất nhé. Hãy đến với công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Đào Vũ 247, chúng tôi cam kết sẽ có những sản phẩm tem tốt nhất cho công ty của bạn.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *