Mỹ phẩm vũ khí tối thượng của chị em hay trái bom tự vẫn ?

Mỹ phẩm là đồ dùng không thể thiếu với các chị em ! Nhưng chọn được mỹ phẩm tốt không phải đơn giản ! Các chị em hãy đọc bài viết này để cảnh giác nhé !

Mỹ phẩm có thể coi là “phụ kiện” không thể thiếu của một nửa thế giới này. Mỹ phẩm cũng có những đặc điểm tương tự giống cả với sản phẩm quần áo thời trang, và lại giống cả với các sản phẩm điện tử.

Mỹ phẩm đang bị làm giả rất nhiều trên thị trường !

Hàng mỹ phẩm nếu chính hãng thường giá cả cũng không phải là bình dân.Đa số các hàng hóa mỹ phẩm trên thị trường đều bị làm giả hàng nhái từ son, nước hoa, đến các loại kem phấn hay đồ make up.Nếu không cảnh giác các bạn sẽ là nạn nhân của các sản phẩm kém chất lượng.

Mỹ Phẩm kém chất lượng gây hậu quả khôn lường.

Như các bạn đã biết mỹ phẩm trực tiếp tiếp xúc trên da của bạn nên ảnh hưởng của nó là vô cùng lớn và nguy hiểm.Ví dụ như nếu bạn sử dụng son fake bị làm nhái sẽ ảnh hưởng rất không tốt đến môi của bạn khi hợp chất trong son fake chứa rất nhiều chì,gây khô môi và thâm.Thật kinh khủng phải không các bạn ?
Tương tự như vậy các loại mỹ phẩm fake khác cũng gây hậu quả tương tự.

Tìm hiểu thêm về : Tem chống hàng giả của công ty daovu247

Những bí kíp để tránh mua phải mỹ phẩm giả.

-Thứ nhất : Sản phảm chuẩn không bao giờ giảm giá đến 70 ~ 80%.

Vẫn biết hàng mỹ phẩm luôn luôn có chương trình khuyến mại, giảm giá vào các dịp hay ngày lễ.Nhưng chẳng có sản phẩm nào giảm giá đến 70 ~ 80% trừ khi nó là hàng fake.

mỹ phẩm

Các chị em tránh tham rẻ để rồi rước về những mỗi họa khó lường.

-Thứ hai :Check mã vạch, số seri, thông tin sản xuất sản phẩm

Bạn muốn biết xuất xứ của sản phẩm? Vậy hãy đọc 3 số đầu tiên của mã vạch, rồi so sánh với bảng dưới đây để có câu trả lời.

mỹ phẩm

3 số đầu tiên sẽ cho bạn biết xuất sứ của sản phẩm các bạn có thể đối chiếu với bảng dưới đây !

mỹ phẩm

Thứ Ba: Chú ý màu sắc sản phẩm

Hàng fake đôi khi cũng rất tin vi thế nhưng không thể hoản hỏa được từ mẫu mã hình thức hay kể cả màu sắc chỉ cần chú ý kĩ là bạn sẽ phát hiện ra.

mỹ phẩm

Phấn má MAC xịn có màu sắc pha lẫn của ánh nâu, cam trong khi hàng fake chỉ có một màu nâu.Để tránh mua phải hàng giả, bạn có thể truy cập vào trang web hãng và so sánh với bảng màu sản phẩm nhé!

5. Không thể bỏ qua mùi hương

Cần khẳng định rằng, mỹ phẩm xịn có mùi hương nhẹ nhàng, dễ chịu chứ không nồng nặc mùi hóa chất như sản phẩm nhái.

Ngoài ra, có những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng quy định một số mùi hương đặc trưng trong dòng sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể dựa vào để phân biệt khi từng sử dụng 1 vài món đồ trước đó.

Ngoài ra các bạn nên trang bị cho mình kiến thức về tem chống giả để có thể dễ dàng phân biệt đâu là sản phẩm chuẩn của công ty, doanh nghiệp phân phối uy tín qua đó cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *