Các mẫu tem chống hàng giả Bộ Công An cấp bạn cần biết

Các mẫu tem chống hàng giả Bộ Công an cấp gồm mấy loại? Loại nào tốt phù hợp với thương hiệu của bạn? Hãy đọc ngay bài chia sẻ này !

Các mẫu tem chống hàng giả Bộ Công an cấp bạn cần biết

 1. Tem chống giả Decal vỡ sử dụng công nghệ phát quang
 • Đặc điểm kỹ thuật

    In trên chất liệu giấy Decal vỡ được nhập khẩu từ Đức. Khi bóc tem sẽ vỡ thành từng mảnh nhỏ.

    Tem được in bằng công nghệ của Đức và được thiết kế bằng phần mềm độc quyền của Bộ Công an với vân tem tinh xảo, sắc nét, rất khó làm giả, làm nhái. Tem có đánh dấu bảo an phát quang khi soi dưới đèn tia cực tím. Công nghệ này đã được áp dụng trong việc in tiền cũng như những sản phẩm đòi hỏi tính chống giả cao.

 • Đặc điểm bảo an

    Tem được sản xuất bằng công nghệ UV với máy móc thiết bị do Bộ Công an quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành một cách chặt chẽ, bảo mật. Tem được in bằng các loại mực đặc biệt, chống phai màu ở các nhiệt độ khác nhau. Ký hiệu bảo an được in chìm (chỉ phát sáng dưới đèn tia cực tím) và thể hiện đầy đủ các thông tin, ký hiệu bảo an của Bộ công an.

 1. Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ nhiệt
 • Đặc điểm kỹ thuật

    Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ nhiệt. Với công nghệ này, khi cho bề mặt tem tiếp xúc với nhiệt độ (chà sát hoặc hơ nóng lên bề mặt tem) thì màu sắc của Tem sẽ thay đổi, logo hoặc hình ảnh của Tem sẽ biến mất, sau khi nguội lại thì màu sắc, logo hoặc hình ảnh của tem lại trở về trạng thái cũ.

 • Đặc điểm bảo an

    Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng do có thêm công nghệ chống giả nhiệt sẽ khó làm giả hơn, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím (chỉ cần hơ nóng hoặc chà sát bề mặt tem là có thể xác minh được tính minh bạch của sản phẩm đã dán tem).

 1. Tem chống giả Decal vỡ kết hợp sử dụng công nghệ phát quang và công nghệ phản quang
 • Đặc điểm kỹ thuật

    Tem có đầy đủ các đặc điểm kỹ thuật của Tem chống hàng giả sử dụng công nghệ phát quang và được kết hợp thêm công nghệ chống giả phản quang. Với công nghệ này, trên bề mặt tem sẽ có thêm một vạch mực phản quang (giống với công nghệ phản quang trên tờ tiền 500.000 VND).

 • Đặc điểm bảo an

    Giống như tem sử dụng công nghệ chống giả phát quang nhưng có thêm công nghệ chống giả phản quang nên sẽ rất khó làm giả, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thêm cơ sở để xác minh tính minh bạch của sản phẩm mà không cần phải dùng đến đèn chiếu tia cực tím (chỉ cần quan sát trên bề mặt tem dưới các góc ánh sáng khác nhau là có thể xác minh được nguồn gốc của sản phẩm đã dán tem).

 1. Tem chống giả Hologram (tem ánh hoặc tem 7 màu)
 • Đặc điểm kỹ thuật

    Được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại không dùng mực in.

    Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng (7 màu cầu vồng) biến đổi theo từng góc quan sát, khác hẳn với công nghệ in thông thường.

    Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm và sẽ tự phá huỷ nếu bóc ra để tái sử dụng.

 • Ứng dụng của tem chống giả Hologram

    Tem hologram là loại nhãn chống làm giả làm nhái hiệu quả do công nghệ sản xuất  tiên tiến. Để cho ra một sản phẩm cần phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau.

    Vì lí do trên ở các nước tiên tiến, hologram luôn có mặt trên các loại giấy tờ như hộ chiếu, ngân phiếu, văn bằng chứng chỉ, hoá đơn … để chống làm giả.Với thị trường trong nước nhiều năm qua sản phẩm tem hologram  đã và đang được các nhà in cũng như các công ty sản xuất hàng hoá: dược phẩm, bánh kẹo, cà phê, thuốc bảo vệ thực vật… dùng làm bạn đồng hành chống làm giả, bảo vệ thương hiệu của mình.

    Mỗi sản phẩm khi được dán nhãn hologram sẽ khẳng định được thương hiệu, tăng tính thẩm mỹ, mang lại niềm tin cho khách hàng.

 1. Tem chống hàng giả điện tử SMS (hay còn gọi là tem phủ cào)

    Tem chống hàng giả điện tử SMS, hay còn được gọi tắt là tem điện tử, tem SMS hay tem phủ cào là loại tem chống hàng giả được các doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi khả năng chống hàng giả gần như tuyệt đối.

    Đây là loại tem chống hàng giả được áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS được tráng một lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại.

    Khi người dùng mua sản phẩm, cào bên dưới lớp phủ cào để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài, ngay lập tức thông qua hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu dùng sẽ nhận được tin nhắn trả về.

Trên đây là các mẫu tem chống hàng giả Bộ Công an cấp mà bạn nên biết. DaoVu247 bảo vệ thương hiệu của bạn !

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *