Biện pháp bảo vệ thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp

Các doanh nghiệp đang lo lắng làm sao để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của mình một cách tốt nhất ?
Bài viết sau đây sẽ cho doanh nghiệp sự lựa chọn đúng đắn

Diễn biến thị trường càng ngày càng phức tạp hàng giả hàng nhái tràn lan trên thị trường, ắt hẳn điều đó sẽ làm cho các doanh nghiệp đau đầu. Làm gì có thể bảo vệ được thương hiệu sản phẩm của mình trước những khó khăn về thương hiệu ngoài kia ? làm sao để có thể tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, xây dựng chỗ đứng cho sản phẩm của mình?

Để trả lời toàn bộ thắc mắc câu hỏi trên : Chúng tôi xin giới thiệu với các doanh nghiệp dịch vụ tem chống hàng giả Bộ Công an .

thương hiệu sản phẩm

Tem chống hàng được bộ công an cấp phép sẽ là giải pháp tốt nhất để bảo vệ thương hiệu sản phẩm của bạn !

Tem chống hàng giả thực sự hữu ích !

Tem chống hàng giả bộ công an có  tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ (độc quyền). Tại Việt Nam, Bộ Công an là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện.

Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công an cung cấp, Doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi ích thiết thực sau:

– Tem có tính pháp lý rất cao. Vì vậy, tem có tác dụng răn đe mạnh mẽ với các đối tượng làm hàng giả, đồng thời, tem là căn cứ pháp lý để các cơ quan chức năng xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả một cách triệt để nhất.

In tem chống hàng giả ở đâu ?

thương hiệu sản phẩm

Hãy đến với chúng tôi DAOVU247 xin phép được đồng hành cùng thương hiệu sản phẩm doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi đã và đang đồng hành với hàng ngàn doanh nghiệp, đơn vị sản xuất trên cả nước. Với sự hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan, các đơn vị thanh tra, quản lý thị trường DAOVU247 sẽ tiếp tục mang lại các giải pháp chống hàng giả, hàng nhái thiết thực cho quý doanh nghiệp.

Dịch vụ in tem chống hàng giả của chúng tôi.

Tem chống hàng giả Bộ Công an DAOVU247 được in bằng chất liệu đặc biệt nhập khẩu trực tiếp từ CH Liên bang Đức và in bằng công nghệ UV của CH Liên bang Đức với máy móc thiết bị hiện đại do Bộ Công an quản lý từ khâu nhập khẩu đến vận hành.

Tem có tính bảo an cao, cho hiện lên các lớp thông tin chìm của khách hàng khi soi dưới đèn tia cực tím, in trên chất liệu Decal vỡ nhằm ngăn chặn các nỗ lực tái sử dụng lại.

Tem được thiết kế riêng, có vân tem sắc nét tinh xảo để tạo sự khác biệt giữa các doanh nghiệp, cũng như có thể in số hoặc thông tin linh động để đảm bảo cho khách hàng phân biệt được sản phẩm từ các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh khác nhau.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch Vụ Đào Vũ 247 là đơn vị được Bộ Công an uỷ quyền trong việc tư vấn, xét duyệt thủ tục về cung cấp Tem Chống Hàng Giả Bộ Công an.

Với tiêu chí Uy tín – Nhiệt tình – Chất lượng DAOVU247 cùng với thủ tục đăng kí tem chống hàng giả nhanh gọn chúng tôi rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Thương hiệu sản phẩm của bạn – Niềm vui của chúng tôi.

☎️ Chi tiết liên hệ:

– Số 28, ngách 1, ngõ 111 đường Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
– Số 353C Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0986.174.298 / 0972.87.33.99 / 02 462 911 462
Skype: yenvisa247
Email: contact.daovu247@gmail.com
Website: https://temchonghanggia.net.vn/

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *