Tem chống hàng giả Bộ Công An là gì?

Tem chống hàng giả Bộ Công an là gì? Đọc ngay bài chia sẻ này để tìm câu trả lời cho câu hỏi Tem chống hàng giả Bộ Công an là gì nhé !

 

 

tem chống hàng giả sms

Tem chống hàng giả Bộ Công an là gì bạn đã biết chưa?

 Hiện nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang gây thiệt hại rất lớn cho Doanh nghiệp. Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công an cho các sản phẩm tránh bị làm giả, làm nhái đang là nhu cầu cấp thiết.

Nhưng việc sử dụng tem chống hàng giả Bộ Công an như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất thì thật nan giải. Nhiều cơ sở in tem không có chức năng chống giả nhưng lại quảng cáo rầm rộ, lợi dụng sự cả tin của một số Doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả, làm nhái để in tem chống hàng giả, thực sự đây chỉ là dạng tem nhãn bình thường không có chức năng chống giả.

Tem chống hàng giả Bộ Công an là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm, là một biện pháp kinh tế, là một phương tiện bảo vệ hàng hóa của chủ doanh nghiệp, công ty giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái.

Từ đó, các Doanh nghiệp, Công ty có thể khẳng định được vị thế, thương hiệu, chất lương và lòng tin đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể  nhận được giá trị thực của sản phẩm, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, việc in tem chống hàng giả Bộ Công an, nó chính là một cách để được đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình, của người tiêu dùng trong thời buổi hiện đại như hiện nay.

Đặc điểm kỹ thuật của Tem chống hàng giả Bộ Công an:

  • Tem được in trên chất liệu giấy decal vỡ, chống tái sử dụng.
  • Tem được ứng dụng công nghệ chống giả rất hiện đại, bao gồm công nghệ in UV (cho hiện lên ký hiệu bảo an chìm khi chiếu dưới đèn cực tím) và công nghệ in UV kết hợp Vạch mực phản quang. Với công nghệ chống giả này, việc làm giả con tem của Bộ Công an gần như là không thể.

Ưu điểm nổi bật của Tem chống hàng giả của Bộ Công an:

  • Tem do đơn vị in của Bộ Công an in ấn quản lý mẫu.
  • Vân nền tem được thiết kế vô cùng tinh xảo.
  • Công nghệ chống giả đặc biệt và hiện đại, rất khó để làm giả.
  • Quy trình xét duyệt hô sơ cấp tem nghiêm ngặt, đúng quy định, đảm bảo yêu cầu sản phẩm dán tem phải là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo quy định
  • Với thông tin của Bộ Công an trên con tem, sẽ giúp mang lại niềm tin cho người tiêu dùng, qua đó bảo vệ và nâng cao uy tín cho thương hiệu sản phẩm.
  • Có thể kết hợp làm tem niêm phong, tem bảo hành, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà bạn cần biết cho câu hỏi Tem chống hàng giả Bộ Công an là gì? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đăng kí in tem.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *