Sau Vụ nổ Khaisilk – Người dân điêu đứng vì hàng giả hàng nhái

Khaisilk là gì ? Ai đứng đầu ? Vụ nổ Khaisilk gióng lên hồi chuông cảnh báo về hàng giả hàng nhái đến người tiêu dùng ? Cùng tìm hiểu với chúng tôi sau đây .

1.KhaiSilk
Khaisilk là thương hiệu của Tập đoàn Khaisilk được biết đến với ông chủ là Hoàng Khải. Khaisilk có nhiều lĩnh vực ngành nghề kinh doanh như bất động sản, kinh doanh thời trang, nhà hàng cao cấp… Khaisilk có một số công ty con như:
Công ty cổ phần Đầu tư Khaisilk;
Công ty TNHH Khải Đức
Công ty TNHH Phở Ông Khải (Phở Ông Khải)
Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Khải…
* Hôm nay chúng ta sẽ đi đến câu chuyện về vụ nổ Khaisilk ở khía cạnh 1 doanh nghiệp buôn bán lụa và sản phẩm ở đây là khăn lụa.
hàng giả hàng nhái

2.Ông chủ tập đoàn Khaisilk là người như thế nào?Những phát ngôn gây sốt cộng đồng doanh nhân.
Trước đây nhắc đến Khaisilk ai trong giới kinh doanh cũng biết đến ông như một trong những nhà kinh doanh thành đạt bậc nhất với tập đoàn công ty trong tay.Ông đã từng có những phát ngôn gây bão như tôi làm kinh doanh với tấm lòng trung thực,giàu nhân cách hơn giàu có vv… trước khi vụ án bị lật tẩy.
hàng giả hàng nhái
Phát ngôn gây bão của Doanh Nhân Hoàng Khải

3.Vụ Nổ Khaisilk – Khaisilk bị phát hiện bán khăn lụa “made in china ” như thế nào?
hàng giả hàng nhái

Sau khi xem xét báo cáo của Bộ Công Thương về việc xử lý các vi phạm pháp luật của Công ty TNHH Khải Đức, Phó thủ tướng giao các Bộ Công an, Công Thương, Tài chính và các cơ quan liên quan theo chức xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật.
hàng giả hàng nhái

Khaisilk kiếm tiền nhờ bán niềm tin cho khách hàng, và việc ông này có thể qua mặt được hàng chục nghìn nhân viên, đối tác, khách hàng nhằm thực hiện trót lọt vụ lừa dối 30 năm là chuyện “không thể tưởng tượng nổi”.
4.Sau vụ KhaiSilk Gióng lên hồi chuông cảnh báo.
Tết Nguyên Đán đang đến gần vấn nạn hàng giả hàng nhái tràn lan thị trường là điều rất bất cập mà cả các Doanh Nghiệp chân chính và đặc biệt người tiêu dùng phải hết sức dề phòng
– Doanh nghiệp đấu tranh cho sản phẩm thương hiệu của chính mình
-Người tiêu dùng phải cẩn trọng hơn vì quyền lợi vì sức khỏe của bản thân chúng ta và người thân tránh tình trạng tiền mất tật mang
—Vậy Chúng ta phải làm gì ?
+) Đối với Doanh nghiệp
Hơn hết hãy tạo dựng uy tín thương hiệu của chính mình bằng cách sử dụng tem chống hàng giả,tem chống hàng giả sms … vv các loại tem phân biệt để người tiêu dùng dễ dàng phân biệt cũng như đặt niềm tin vào sản phẩm của bạn.
+)Đối với người tiêu dùng.
Thận trọng với những hàng hóa không rõ nguồn gốc,các sản phẩm có dấu hiệu nghi ngờ về vấn đề hàng giả hàng nhái nên xem xét kĩ lưỡng trước khi mua.
Sử dụng các sản phẩm thân thuộc của các Doanh nghiệp công ty uy tín.
Hãy thận trọng vì quyền lợi và sức khỏe của bạn và gia đình bạn 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *