Tem Chống Hàng Giả SMS Là Gì ? Tại Sao Lại Cần Tem Chống Hàng Giả SMS ?

https://temchonghanggia.net.vn  Tem Chống Hàng Giả SMS Là Gì? Tại sao lại cần tem chống hàng giả SMS. Thủ tục đăng ký tem chống hàng giả sms như thế nào. Tem chống hàng giả BỘ CÔNG AN SMS có tác dụng gì? Đọc ngay bài chia sẻ để biết thêm thông tin chi tiết .

Truy cập ngay website: https://temchonghanggia.net.vn 

1 . Tem Chống Hàng Giả SMS Là Gì?

Tem Chống Hàng Giả SMS Là Gì ?? Tem chống hàng giả là phương thức để bảo vệ doanh nghiệp, hàng hóa và người tiêu dùng, là cách thức để người tiêu dùng có thể nhận diện được hàng giả, hàng thật tránh nhầm lẫn khi mua sắm.

Tem chống hàng giả SMS
Tem chống hàng giả SMS

2. Tem Chống Hàng Giả SMS Là Gì?  Tại Sao Lại Cần Tem Chống Hàng Giả SMS ? 

    Tem chống hàng giả sms là gì ? Tem chống hàng giả điện tử phủ cào SMS hay tem cào SMS là cách phân biệt hàng thật, hàng giả nhanh chóng và đơn giản nhất  hiện nay được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho hàng hóa/sản phẩm khi đưa ra thị trường.

3. Tại sao nên chọn Tem Chống Hàng Giả SMS?  Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào cho sản phẩm / hàng hóa mà không phải một loại tem khác?

* Tính ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tem chống hàng giả SMS  khác nhau , như tem chống laser Hologram 3 chiều, tem chống giả Hologram nhiệt… nhưng tem chống hàng giả SMS cũng có thể bị làm giả, bởi người tiêu dùng cũng rất khó có thể phân biệt đâu là tem thật.

* Đối với tem chống hàng giả SMS thật được sản xuất công phu nhưng khả năng nhận biết nó lại không phải là dễ, nếu như người dùng không sử dụng đến các thiết bị hiện đại như là đèn soi, kính hiển vi, dùng smartphone, công nghê…

* Và để khắc phục được những nhược điểm đó thì tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào ra đời, nó giúp người tiêu dùng kiểm tra được chính xác nguồn gốc sản phẩm chỉ bằng một tin nhắn đơn giản.

4. Tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào có 4 đặc điểm nổi bật so với các loại tem khác sau:

* Tem chống hàng giả SMS được dán trực tiếp lên sản phẩm.

* Trên mỗi một con tem chống hàng giả SMS có chứa một mã an ninh là một dãy số ký tự được phủ một lớp tráng bạc có tính bảo mật cao, số tổng đài và một mã CODE để kiểm tra bằng  mã quét thông minh.

* Để ngăn chặn nạn làm tem giả và quay vòng tem chống hàng giả SMS, tem chống hàng giả SMS được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp với các con tem hoặc sản phẩm khác nên rất nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái.

* Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả thông qua 3 cách thức sau:   

+) Gửi tin nhắn SMS: Sau khi cào lớp tráng bạc phủ bên trên mỗi con tem thì một dãy số là mã an ninh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhắn tin đúng theo cú pháp đã được hướng dẫn ở trên. Nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn để xác thực nguồn gốc của sản phẩm giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

+) Gọi điện đến số điện thoại in trên tem chống hàng giả SMS để hỏi về sản phẩm.

+) Truy cập vào website để tra thông tin về sản phẩm.

Những ưu điểm của tem chống hàng giả SMS
Những ưu điểm của tem chống hàng giả SMS

    Đó là tất cả những lý do mà tem chống hàng giả SMS, tem chống hàng giả điện tử SMS phủ cào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm/ hàng hóa của mình, đây cũng là một cách để người tiêu dùng tin tưởng và đồng hành với những sản phẩm chính hãng.

 

☎️Chi tiết liên hệ:
– Số 28, ngách 1, ngõ 111 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
– Số 4/11A Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 Hotline / Zalo: 0986.174.298 / 0972.87.33.99
Skype: Yenvisa247
Email: contact.daovu247@gmail.com
Website: https://temchonghanggia.net.vn/

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *