Doanh Nghiệp Phát Hoảng khi hàng giả “giả” cả tem chống giả.

Hàng giả hàng nhái đang là vấn nạn của Doanh nghiệp,người tiêu dùng và ngày càng biến tướng ! Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi nhé !
1.Vấn nạn hàng giả.
Vẫn như mọi năm khi dịp Tết Nguyên Đán đang đến gần hàng giả lại tràn lan thị trường. Việc doanh nghiệp chịu sống chung với hàng giả, hàng nhái là không ổn nhưng chống lại bằng cách nào cho hiệu quả thì lại là bài toán khó đối với họ.

hàng giả                                       Hàng giả hàng nhái đang là nỗi nhức nhối của Doanh Nghiệp
Nhiều doanh nghiệp phản ánh, hàng giả hàng nhái đang được bày bán công khai mà không bị xử phạt. Cụ thể, giày dép, túi xách mang thương hiệu Adidas, Nike, GUCCI…giá bán từ vài triệu đồng/ sản phẩm nhưng hàng giả, nhái các thương hiệu này ở các khu chợ lớn tập trung giá chỉ vài trăm nghìn.
hàng giả                                             Ví dụ minh họa sản phẩm túi sách bị làm nhái làm giả
2.Hành Động đáp trả của các Doanh Nghiệp chân chính và sự thật bất ngờ.
Nhiều doanh nghiệp đang điêu đứng vì nạn hàng giả, hàng nhái đánh cắp thương hiệu.Để chống hàng giả,nhiều công ty đã dán tem chống giả lên sản phẩm song mức độ làm giả quá nhiều, không thể kiểm soát được.
*Doanh Nghiệp Điêu Đứng khi hàng giả “giả” cả tem chống giả
Không chỉ hàng giả, người tiêu dùng bây giờ còn bị làm cho hoa mắt bởi các loại tem chống giả, trong đó có nhiều loại tem được nhiều đơn vị sử dụng để biến các sản phẩm giả mạo thành hàng “chính hãng” nhằm đánh lừa người mua, điều này gây thiệt hại nặng cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính
hàng giả                                                                                     Ảnh minh họa
Với những người tiêu dùng bình thường thật khó có thể phân biệt được đâu là tem giả tem thật huống chi phân biệt sản phẩm thật sản phẩm giả.
hàng giả
                                                                  Tem chống giả của bộ công an.

3.Giải Pháp cho Doanh Nghiệp.
Để khắc phục tình trả hàng giả”giả”tem chống giả DUCVU247 chúng tôi xin đưa ra giải pháp triệt để đó là dịch vụ làm tem điện tử phủ cào để bảo vệ tuyệt đối thương hiệu sản phẩm cho các Doanh Nghiệp.
hàng giả

                                                                                Ảnh Minh Họa
* Đặc điểm và sự Ưu Việt của tem điện tử phủ cào(Tem SMS).

– Tem được dán trực tiếp lên sản phẩm.

– Trên mỗi một con tem có chứa một mã an ninh là một dãy số ký tự được phủ một lớp tráng bạc có tính bảo mật cao, số tổng đài và một mã code để kiểm tra bằng  mã quét thông minh

– Tem được sử dụng cho 1 lần duy nhất, không trùng lặp với các con tem hoặc sản phẩm khác nên rất nó rất khó có thể làm giả hay làm nhái.

– Người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được hàng thật hàng giả thông qua 3 cách thức sau:

+) Gửi tin nhắn SMS: Sau khi cào lớp tráng bạc phủ bên trên mỗi con tem thì một dãy số là mã an ninh sẽ hiện ra, bạn chỉ cần nhắn tin đúng theo cú pháp đã được hướng dẫn ở trên. Nếu là hàng thật thì tổng đài sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn để xác thực nguồn gốc của sản phẩm giúp bạn an tâm sử dụng hơn.

+) Gọi điện đến số điện thoại in trên tem để hỏi về sản phẩm.

+) Truy cập vào website để tra thông tin về sản phẩm.

Đó là tất cả những lý do mà tem điện tử phủ cào được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sản phẩm/ hàng hóa của mình, đây cũng là một cách để người tiêu dùng tin tưởng và đồng hành với những sản phẩm chính hãng.

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *