Hàng giả hàng nhái-Người Dân Tiền Mất Tật Mang

Bạn có chắc bạn chưa từng là nạn nhân của hàng giả hàng nhái ? Mọi thứ ngoài sự tưởng tượng của bạn đấy ? Câu trả lời ngay sau đây !

I.Tết Nguyên Đán và vấn nạn hàng giả hàng nhái.
Tết Mậu Tuất 2018 đang đến gần và cũng như mọi năm hàng giả hàng nhái lại tràn lan thị trường tạo ra những cơn bão quét khủng khiếp lu mờ kiến thức người tiêu dùng và để lại những hậu quả khôn lường.
II.Những mặt hàng bị làm giải làm nhái nổi bật.
1.Rượu,nước ngọt.
Vodka Hanoi 
là một thương hiệu phổ biến với người dân không phải là loại rượu thượng hạng hay xa xỉ nhưng có lượng tiêu thụ trên thị trường khủng khiếp và vì thế nó trở thành nạn nhân của hàng giả hàng nhái.
Hàng giả hàng nhái

Nếu để ý kĩ chúng ta có thể dễ dàng phân biệt hàng nhái.Nhưng nếu các bà nội trợ khi không biết một chút gì về rượu thì đây có thể là một thảm họa đến những người sử dụng có thể là chính những người thân của họ.
Chỉ cần có chút kiến thức và để ý một chút ta có thể nhìn ra rõ ràng đâu là rượu thật và đâu là rượu nhái.Nếu chỉ lướt qua người tiêu dùng cũng chỉ nghĩ biết đâu Vodka HaNoi có sản phẩm mới và mẫu mã mới.
-Nước giải khát Nước Ngọt
Hàng giả hàng nháiĐến cả bò húc,nước lọc đóng chai cũng bị làm giả một cách rất hồn nhiên.

2.Bánh Kẹo.
Chẳng quá xa lạ,hơn những thế nó còn tràn ngập từ những đại lý lớn cho những cửa hàng nhỏ lẻ tạp hóa khắp nơi,bánh kẹo-mối nguy hiểm trong mỗi giỏ hàng.
Trong dịp Tết Nguyên Đán bánh kẹo là một trong những mặt hàng được tiêu thụ lớn nhất.

-Chocopai-Chocopie
Hàng giả hàng nhái

Vâng Choco-Pie hay Choco Pai vậy ? Vỏ hộp giống hệt từ hình vẽ đến khung màu với một chút sửa đổi ở thông tin và nó tràn ra thị trường dựa dẫn thương hiệu uy tín chất lượng của Choco-Pie bao năm nay mà chúng ta thường biết.
-Asean-Danisa
Hàng giả hàng nhái
Asean ? Bánh thương hiệu của khối Asean ? Thật nực cười? Đây là một sản phẩm làm nhái của thương hiệu bánh Danisa nổi tiếng của Nga được người dân rất yêu thích sử đụng dể làm quà biếu hoặc trang trí ban thờ vì chất lượng cũng như sự sang trọng của nó.
3.Mỹ Phẩm
Tết đến chị em phụ nữ ai ai cũng muốn cải thiện nhan sắc,dành nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp cho bản thân nhiều hơn.Nhưng nếu không cẩn thận rất nhiều hậu quả khó lường sẽ ập đến khi sản phẩm giả và nhái tràn ngập khắp mọi nơi.

Hàng giả hàng nhái4.Một số mặt hàng tiêu dùng hằng ngày.
Mì chính cũng bị làm giả.Như các bạn biết mì chính trong thành phần của nó đã chứa một số chất không tốt cho sức khỏe nếu sử dụng quá nhiều.Vậy khi mình sài hàng giả thì sao ?Thật kinh khủng?
** Tràn lan,tràn lan và tràn lan tất cả mọi thử không trừ gì cả từ gói dầu gội đến bột giặt rồi cái bút mọi thứ đề có thể bị làm giả làm nhái
Hàng giả hàng nháiIII.Tác Hại khi sử dụng hàng giả hàng nhái.
Tiền mất-tật mang quả là điều tồi tệ phải không các bạn.
1. Đối với rượu bia:
Khi sản dụng sản phẩm bia rượu không rõ nguồn gốc sẽ đặc biệt gây ảnh hưởng đến sức khỏe đến cá nhân người dùng dẫn đến ngộ độc rượu,và có thể dễ đến tử vong là điều chúng ta không còn bất ngờ.
2. Hàng Tiêu Dùng,Bánh Kẹo.
Thực phẩm sử dụng trực tiếp không rõ nguồn gốc xuất sứ luôn rình rập những mối lo ngại vô cùng nghiêm trọng.Đặc biệt trong dịp Tết.Không ai muốn ăn một cái tết trong tình trạng sức khỏe tồi tệ.
3.Mỹ Phẩm,Dầu Gội vv…
Đã có rất nhiều trường hợp sử dụng mỹ phẩm giả dẫn đến da bị tổn thương thậm chí phát sinh các bệnh ngoài da.Có trường hợp phải đến bệnh viện điều trị vì bị ảnh hưởng quá nặng.
IV.Giải Pháp đối phó với hàng giả hàng nhái.
Người tiêu dùng chúng ta phải bảo vệ lợi ích của chính mình cũng như người thân của chúng ta !
Hãy là những người tiêu dùng thông minh.
Thứ nhất : Lựa chọn những sản phẩm của các công ty Doanh nghiệp nổi tiếng.
Thứ Hai : Luôn luôn để ý nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm mới tiếp xúc và tìm hiểu kĩ lưỡng.
Thứ Ba :Không được tham hàng rẻ,hàng rẻ luôn tiềm ẩn những vấn đề phức tạp.
Thứ Tư:Trang bị những kiến thức phân biệt hàng giả hàng nhái,tem chống hàng giả vv…
 Lưu Ý: Việc đấu tranh với hàng giả hàng nhái không của riêng ai,của tất cả chúng ta từ những cơ quan chức năng đến những Doanh Nghiệp chân chính.
Doanh Nghiệp cũng là những tổ chức bị ảnh hưởng trực tiếp rất lớn vì hàng giả hàng nhái.Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn hãy đăng ký và dán các loại tem chống hàng giả hay sử dụng tem chống hàng giả sms để có thể đảm bảo và bảo vệ cho thương hiệu sản phẩm của mình,phần nào giúp người dân có thêm cơ sở để tránh sử dụng phải hàng giả

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *