Tại sao phải in tem chống hàng giả Bộ Công An?

Tại sao phải in tem chống hàng giả Bộ Công An? Những lợi ích của việc đăng kí tem chống hàng giả Bộ Công An và những điều bạn cần biết về tem chống hàng giả đã có trong bài chia sẻ này !

Tại sao phải in tem chống hàng giả Bộ Công An?

Tại sao phải in tem chống hàng giả Bộ Công An?

Nhà nước đã có quy định chặt chẽ về dán nhãn phụ và tem chống hàng giả Bộ Công An trên sản phẩm, về tuân thủ quy định về sở hữu trí tuệ và công bố chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, nhiều Doanh Nghiệp đã không dán tem chống giả thực sự để bảo vệ sản phẩm của mình mà đã sử dụng hình thức dán tem nhãn bình thường có in chữ chống giả trên tem lên các sản phẩm của mình.

Thực tế thì loại tem nhãn này không mang tính pháp lý, không có tính bảo mật cao và không có cơ quan nào đứng ra bảo hộ lại dễ in, giá rẽ và khi có nhu cầu thì có thể in ở bất kỳ Nhà in nào.

Theo thống kê hiện nay có đến 90% sản phẩm trên thị trường được nhận diện thông qua hình thức này. Vì thế, sự xuất hiện của loại tem nhãn có in chữ chống hàng giả theo hình thức này chỉ góp phần làm cho các đối tượng làm giả và hàng giả ngày càng nhiều hơn.

Doanh Nghiệp và người tiêu dùng sẽ khó mà phân biệt được đâu là tem nhãn và đâu là tem chống hàng giả thật sự.

Giải pháp tối ưu hiện nay nhằm hạn chế sự gia tăng của hàng giả, hàng nhái trên thị trường đã được các cơ quan chức năng và Doanh Nghiệp thừa nhận là sử dụng tem chống hàng giả thật sự có chức năng chống giả.

Tem có chức năng chống giả phải có tính pháp lý, có tính bảo mật cao và được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ (độc quyền). Tại Việt Nam, Bộ Công An là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chống giả toàn diện.

Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả do Bộ Công An cung cấp, Doanh Nghiệp sẽ có nhiều lợi ích thiết thực sau:

Tem có tính pháp lý rất cao. Vì vậy, tem có tác dụng răn đe mạnh mẽ với các đối tượng làm hàng giả, đồng thời, tem là căn cứ pháp lý để các cơ quan chức năng xử lý hàng giả cũng như xử lý các đối tượng sản xuất và mua bán hàng giả một cách triệt để nhất.

 

Việc in tem chống hàng giả Bộ Công an là một điều cần thiết để bảo vệ thương hiệu của bạn. Hãy hành động ngay hôm nay, Daovu247 xin đồng hành cùng thương hiệu của bạn !

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *